Thang máy tải hàng

Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng, công trường… viêc vận chuyển hàng hóa là công việc thường xuyên và liên tục. Giải pháp để hàng hóa được đưa lên cao nhanh chóng và ít tốn chi phí hơn người ta lắp đặt thang máy tải hàng để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn. Thang tải hàng có thể mang được số lượng lớn hàng hóa và vật tư, tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ công trình, tạo ra nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thang máy tải hàng Bách Khoa

Tính năng của thang máy tải hàng

Công ty CP Thang máy và cơ khí Bách Khoa chuyên cung cấp lắp đặt trọn gói thang máy tải hàng(thang tời hàng), thang mitsubishi với các kích thước, trọng lượng chuyên chở khác nhau từ 650kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg,… 5000kg. Quy trình lắp đặt thang do công ty chúng tôi kiểm soát chặc chẽ từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế đến khi hoàn thành, bảo trì theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sau khi kí kết hợp đồng thì chúng tôi vận chuyển các chi tiết và thiết bị đến công trình để lắp đặt cho quý khách. Thời gian lắp đặt có thể phụ thuộc vào điều khoản đã được kí kết trước đó.

Thang máy tải hàng với khả năng chịu được trọng tải cao, chuyển tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả. Đang là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà máy công nghiệp, kho hàng, hoặc các trung tâm thương mại cần phải vận chuyển nhiều hàng hóa phứt tạp qua nhiều tầng lầu.

- Tải trọng: 500Kg ~ 5000Kg
- Tốc độ di chuyển từ 10m/p đến 60m/p
- Sàn cabin: Tole gân
- Vách và trần cabin: Inox sọc nhiễn, tole sơn tỉnh điện hoặc lưới thép
- Đèn chiếu sáng: Lắp âm trên trần phòng thang
- Tiếp điểm điện kiểm soát cửa : Cửa mở thang không được phép chạy
- Khóa an toàn cửa: Cửa chỉ mở được khi thang dừng đúng tầng để mở
- Bảo vệ quá tải: Khi tải trọng trong phòng thang vượt quá tải trọng định mức thang sẽ ngưng phục vụ ,chuông se kêu
- Bộ giới hạn hành trình: Đảm bảo thang không vượt quá hành trình
- Đối với thang máy tải hàng có kèm theo người đi thì hệ thống điều khiển được trang bị thêm hệ thống an toàn thắng cơ (GOVERNOR), và biến tần VVVF điều khiển tốc độ vô cấp giúp thang chạy êm ái, dừng tầng chính xác,an toàn tuyệt đối .
- Cửa tầng: Cửa sắt xếp mở bằng tay hoặc là cửa tole(inox) mở tự động với thiết kế tiêu chuẩn 2 cách mở tim. Để tăng độ mở rộng cửa tối đa, ta có thể chọn thang tải hàng cửa tự động 2 cánh mở lên, hoặc thang tải hàng cửa tự động 3 cánh mở lên.

thang tải hàng cửa tự động 3 cánh mở lên

Thiết kế thang máy tải hàng theo yêu cầu:

Thông thường, thang máy tải hàng thường sẽ có những yêu cầu đặc biệt về kích thước cũng như tải trọng: Kích thước cabin lớn (thang máy tải ô tô), tải trọng cao. Nắm bắt được yếu tố đó nên đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế nên những bộ cầu thang máy thích hợp nhất với từng nhu cầu của Quý khách.

Xem thêm: Kích thước thang máy tải hàng

Tải trọng ứng dụng thang máy hàng của chúng tôi:

  • Tải trọng : từ 150kg – 5000kg
  • Tốc độ: từ 15m/p – 90m/p
  • Sử dụng loại máy kéo.
  • Thiết kế cabin: Cabin bin thang máy tải hàng có thể được làm từ các vật liệu như inox sọc nhuyễn, thép phủ sơn, lưới thép,...
  • Thiết kế cửa thang: Thông thường các loại thang máy tải hàng có yêu cầu là cửa phải rộng nên giải pháp dùng cửa mở tay sắt xếp là phù hợp nhất, ngoài ra có thể làm cửa mở tự động 4 hoặc 6 cánh.
  • Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.
  • Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.

Ngoài ra chúng tôi còn rất chú trọng đến hiệu năng hoạt động nên thang máy tải hàng hóa mang thương hiệu Bách Khoa đã và đang được trang bị những thiết bị thông minh nhất như PLC, board vi xử lý, biến tần VVVF giúp hoạt động chính xác, tiết kiệm điện năng và mức giá hợp lý nhất.

>> Dịch vụ sửa chữa bảo trì thang máy tải hàng tại TPHCM

Mẫu thang máy tải hàng ưu việt nhất 2017

Thang máy chở hàng cũng có nhiều loại model khác nhau phục vụ cho các mục đích khác nhau của việc chở hàng hóa của chủ đầu tư. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các mẫu thang tải hàng được nhiều khách hàng lựa chọn để quý vị tham khảo:

BK-F01:
- Vách Cabin: Inox sọc nhuyễn ốp thanh chống va đập.
- Cửa: Cửa tự động 3 cánh mở lên, Inox sọc nhuyễn.
- Sàn: Tole gân chống trượt.
- Trần: Inox sọc nhuyễn.
- Bảng điều khiển: Hiển thị ma trận điểm, Inox sọc nhuyễn.

 

Thang máy tải hàng BK-F01

BK-F02:

- Vách Cabin: Inox sọc nhuyễn ốp thanh chống va đập.

- Cửa: Cửa tự động 4 cánh mở tim, Inox sọc nhuyễn.

- Sàn: Tole gân chống trượt.

- Trần: Inox sọc nhuyễn.

- Tay vịn: Inox dẹp sọc nhuyễn.

- Bảng điều khiển: Hiển thị ma trận điểm, Inox sọc nhuyễn.

Thang máy tải hàng BK-F02

BK-F03:

- Vách Cabin: Inox sọc nhuyễn.

- Cửa: Cửa tự động 2 cánh mở tim, Inox sọc nhuyễn.

- Sàn: Tole gân chống trượt.

- Trần: Inox sọc nhuyễn.

- Bảng điều khiển: Hiển thị ma trận điểm, Inox sọc nhuyễn. 

Thang máy tải hàng BK-F03

BK-F04:

- Vách Cabin: Inox sọc nhuyễn.

- Cửa: Cửa tự động 2 cánh mở lùa về một bên, Inox sọc nhuyễn.

- Sàn: Tole gân chống trượt.

- Trần: Inox sọc nhuyễn.

- Bảng điều khiển: Hiển thị ma trận điểm, Inox sọc nhuyễn. 

Thang máy tải hàng BK-F04

Là một công ty có thâm niên trên 10 năm sản xuất (trên dây chuyền máy móc hiện đại) và lắp đặt thang máy gia đình, chúng tôi đã lắp thang máy cho hàng nghìn gia đình trên khắp cả nước, để tham khảo báo giá thang máy tải hàng, quý khách truy cập vào địa chỉ http://thangmaybachkhoa.com sau khi nhận được đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gửi bảng giá thang máy trong thời gian sớm nhất.

 

Call
SMS
Map