GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU VỀ THANG MÁY
Sản phẩm thang máy chất lượng cao, hoạt động chính xác và bền bỉ theo thời gian với chi phí cạnh tranh.
Về chúng tôi
Tổng quan công ty
Tiên phong trong công nghệ, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thang máy ở Việt Nam!
Công tác đào tạo được ban giám đốc công ty Thang máy BKE đặc biệt quan tâm với việc thường xuyên cử các cán bộ, kỹ sư tham gia các khóa học trong nước, đào tạo kỹ thuật chuyên sâu tại nhà máy sản xuất hay mời các chuyên gia của các hãng sang Việt Nam hướng dẫn trực tiếp tại công trình nhằm tạo ra một thế hệ cán bộ chủ chốt có trình độ chuyên môn cao.

Thang máy Bách Khoa cũng đã thành công trong việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, 5S. Giải pháp ERP cũng được chọn
Hồ Sơ Năng Lực
DESIGN & BUILDING
Sample text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit nullam nunc
CONSTRUCTION RENOVATION
Sample text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit nullam nunc
FINISHING INTERIORS
Sample text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit nullam nunc

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Investors
Chuyên sản xuất,cung cấp, thi công lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống thang máy chất lượng cao với chi phí tốt nhất, đặc biệt là thiết kế và chế tạo các hệ thống thang máy chuyên dụng, phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Nhà máy luôn được trang bị máy móc tiên tiến nhất nhằm mang lại một sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.
Thang Máy Gia Đình
Sử dụng thang máy gia đình đang trở thành một xu thế mới trong cuộc sống hiện đại. Thang máy không chỉ được sử dụng ở những công trình lớn, phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều người . Thang máy dễ dàng lắp đặt nhưng để tháo dỡ và thay đổi thì không hề đơn giản. Do đó người dùng cần tìm hiểu kĩ trước khi đưa vào sử dụng. Không đơn thuần là một vật dụng trong gia đình, thang máy gia đình đòi hỏi tính an toàn tuyệt đối và thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng.
Thang Máy Tải Khách
Thang máy tải khách mang nhãn hiệu BKE được áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến của thế giới khi đưa vào vận hành đều đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn, vận hành êm, kinh tế và hiệu quả, tiết kiệm năng lượng điện nhờ sử dụng công nghệ biến tần VVVF. có đầy đủ chức năng theo TCVN hiện hành, giúp cho hành khách sử dụng dễ dàng, an toàn & tiện lợi.
Thang Máy Tải Hàng
Hiện nay có rất nhiều công ty thang máy trên thị trường, việc lựa chọn một công ty Uy tín – Chất lượng để lắp đặt và thị công thang máy tải hàng là vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn.Thang máy do công ty CP thang máy và cơ khí Bách Khoa sản xuất đáp ứng được tất cả những nhu cầu của quý khách hàng với ưu điểm giá cạnh tranh, tính an toàn gần như tuyệt đối.
Thang Tời Hàng
Thang máy tời hàng – tời tải hàng được sử dụng nhiều trong sản xuất vừa và nhỏ. Cấu tạo đơn giản, giá thấp hơn so với các loại thang máy tải hàng cùng tải trọng nên được nhiều người sử dụng.
Thang Máy Bệnh Viện
Loại thang máy bệnh viện ( Hospital Lift) có diện tích phòng thang theo tiêu chuẩn đáp ứng việc chuyên trở cáng và băng ca theo yêu cầu sử dụng của bệnh viện. Thông thường sử dụng kiểu cửa lùa về một phía ( Slide Opening- SO).
Thang Máy Tải Ô Tô
Thang máy tải ô tô là một dạng thang máy tải hàng nên thiết kế có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng của loại thang máy tải ô tô này phải phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn, thường được dùng cho các chung cư, khu để xe ô tô… Loại thang máy chuyên dùng để nâng ô tô, mức độ an toàn nhanh chóng và chính xác. Người lái xe chỉ cần điều khiển xe chạy vào thang máy và đồng thời điều khiển thang máy.
Thang Máy Tải Thực Phẩm
Thang máy tải thực phẩm là phương tiện vận chuyển rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, nhà ăn, quán café… Đồng thời tùy vào mục đích sử dụng mà thang máy sẽ tải các loại hàng hóa khác nhau như: Vật tư y tế, sách, hàng hóa nhỏ gọn…
Thang Máy Cho Người Khuyết Tật
‘Thang máy cho người khuyết tật’ là thiết bị để nâng người bị khó khăn trong việc di chuyển. Tại thang máy BKE cung cấp một loạt thang nâng được sản xuất tại Việt Nam nên lắp đặt dễ dàng. Thang máy dành cho người khuyết tật do BKE sản xuất không kém gì những dòng thang nhập khẩu nước ngoài. Giúp người dùng dể sử dụng và dễ dàng di chuyển – tất cả chỉ bằng một nút bấm.