Thang Máy BKE Gây Ấn Tượng Mạnh Tại Hội Chợ Triển Lãm Sản Phẩm Công Nghiệp Tiêu Biểu Lần I - Ngày Đầu Tiên Tràn Đầy Sức Sôi Động!


Ngày 06/07/2023 – Mở đầu cho sự kiện Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp tiêu biểu của các doanh nghiệp trong KNC, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung lần thứ I, Thang Máy BKE đã tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ với các sản phẩm thang máy tiên tiến của mình.

BKE - thương hiệu của những sản phẩm thang máy chất lượng, đầy sự đổi mới và đột phá. Đây không chỉ là cơ hội để BKE trưng bày sự tiên phong trong ngành thang máy, mà còn là dịp để khẳng định cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nỗ lực hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Tại triển lãm, BKE đã trưng bày mẫu thang máy tiêu biểu được trang bị công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm không chỉ thu hút sự chú ý của khách tham quan nhờ thiết kế hiện đại, mà còn nhờ sự tiện nghi, hiệu suất hoạt động cao và độ bền đáng ngạc nhiên.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng của BKE đã không ngừng cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng, giúp họ tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ của BKE. Sự tận tâm này đã nhận được phản hồi tích cực từ khách tham quan và góp phần vào thành công của BKE tại ngày đầu tiên của Hội chợ triển lãm.

Tổng hợp, ngày đầu tiên của BKE tại Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp tiêu biểu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ, khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm thang máy của mình. BKE tiếp tục khẳng định mình là thương hiệu uy tín, không chỉ với những sản phẩm thang máy chất lượng, mà còn với sự phục vụ tận tâm, chu đáo dành cho mỗi khách hàng.

Hãy theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất từ BKE tại website và các trang mạng xã hội của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức, sản phẩm mới hoặc dịch vụ nào từ BKE!