BÁCH KHOA NHẬN DANH HIỆU TOP 10 DOANH NGHIỆP MẠNH ASEAN 2020

Thang Máy Bách Khoa vinh hạnh nhận được danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2020. Đây cũng là động lực để Bách Khoa không ngừng nổ lực, phát triển chất lượng, đáng tự hào, nâng cao năng lực vươn tầm thế giới.

Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh Asean – Asean Brands Award 2020” là chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á; Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu á (AIPA) và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức.

 

Vừa qua, ngày 05/12/2020 tại Nhà hát Quân đội – KV Phía Nam, 140 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Thang Máy Bách Khoa vinh hạnh nhận được cúp và danh hiệu "Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2020", Đây cũng là động lực để Bách Khoa không ngừng nổ lực, phát triển chất lượng sản phẩm, nghiên cứu sản phẩm mới, uy tín, với phương châm "Nâng Tầm Đẳng Cấp Việt"

Call
SMS
Map