1 Báo giá dịch vụ lắp đặt sửa chữa thang máy tải hàng tại tphcm | BKE


Báo giá dịch vụ lắp đặt sửa chữa thang máy tải hàng tại tphcm

Thang máy tải hàng với khả năng chịu được trọng tải cao, chuyển tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả. Đây là sự lựa chọn thông minh cho các nhà máy công nghiệp, kho hàng, hoặc các trung tâm thương mại cần phải vận chuyển nhiều hàng hóa phứt tạp qua nhiều tầng lầu. Tuy nhiên nhiều người còn băng khoăn về giá thang máy tải hàng bao nhiêu? Dịch vụ lắp đặt sữa chữa thang máy tải hàng ở đâu uy tín chất lượng tại TPHCM.

Tư vấn lắp đặt thang máy tải hàng

Sau khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy tải hàng chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng xác định được cấu hình thang máy tải hàng để lên kế hoạch chi tiết trước khi lắp đặt thang chở hàng.

Xác định số lượng thang máy

Dựa trên tình hình thực tế, nhu cầu nhân viên kĩ thuật của Bách Khoa sẽ tính toán chính xác số lượng thang máy tải hàng cần trong tòa nhà, từ đó mới có thể tối ưu được chi phí sử dụng và chi phí đầu tư.

 

Xác định tải trọng tối đa của thang máy

Dựa vào tải trọng tối đa mỗi lần di chuyển của thang máy, từ đó xác định được tải trọng thực của thang máy để có phương án xây dựng và thiết kế, đối với thang máy tải hàng, tải trọng từ 300 kg – 5000 kg.

Tư vấn lắp đặt thang máy tải hàng BKE
Tư vấn lắp đặt thang máy tải hàng BKE

Xác định kích thước cabin

Kích thước cabin ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn thang máy và thiết kế thang máy tải hàng, với mỗi loại hàng hóa khác nhau thì đòi hỏi kích thước cabin cũng khác nhau.

>> Xem thêm: Kích thước thang tải hàng

Xác định tốc độ của thang máy

Tốc độ thang máy tải hàng từ 15 – 60m/s, tùy theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bạn có thể lựa chọn tốc độ phù hợp.

Xác định số điểm dừng

Số điểm dừng của thang máy tải hàng xác định theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa, ở chung cư, nhà cao tầng thì thang máy tải hàng có số điểm dừng giống như thang máy tải khách, còn trong trung tâm thương mại, xí nghiệp thì số điểm dừng bằng  số tầng vận chuyển.

Lựa chọn nội thất cabin

Lựa chọn vật liệu sàn cabin : Thép vân hoặc sàn inox, sàn đá granite.. Thang máy tải hàng không yêu cầu quá cầu kỳ về màu sắc, nhưng sàn cabin phải được thiết kế để chịu nhiệt, chịu ma sát lớn, chịu được điều kiện của môi trường làm việc.

Những hệ thống thang máy hiệu Bách Khoa BKE là những hệ thống thang máy có chất lượng cao, hoạt động chính xác và bền bỉ theo thời gian với chi phí hợp lý và cạnh tranh. Thang máy hiệu Bách Khoa được thiết kế với hệ thống máy kéo cao cấp, bộ điều khiển thông minh và những linh kiện chính được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản với những tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt. 

Dịch vụ bảo trì thang tải hàng UY TÍN

Được hệ thống hoá trên cơ sở an toàn kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Nhà nước Việt Nam, Quy trình bảo trì - bảo dưỡng cho các thiết bị nâng chuyển (thang máy) thực hiện định kỳ theo các mốc thời gian do THANG MÁY BÁCH KHOA quy định.

bảo trì thang máy tải hàng
bảo trì thang máy tải hàng

Bao gồm công tác kiểm tra, hiệu chỉnh, sửa chữa, bôi trơn các thiết bị (có nhu cầu) và vệ sinh công nghiệp, công tác bảo trì-bảo dưỡng định kỳ được tổ chức thực hiện đồng thời theo các nội dung sau: 

Công tác kiểm tra định kỳ hàng tháng: Kiểm tra bề ngoài của thắng điện từ; các trạng thái khi thang vận hành; đèn báo các loại; nút nhấn; đèn cấp cứu; tình trạng của đầu cabin; hộp bảo vệ chuyển đổi tốc độ; doorlock; hộp bảo vệ cửa thoát hiểm; tình trạng hố thang và các biển báo.

Xem thêm: Dịch vụ bảo trì thang máy tại TPHCM

Báo giá thang máy tải hàng tại TPHCM

Báo giá lắp đặt thi công thang máy tời tải nâng hàng hoá, xưởng chuyên lắp đặt thang tải hàng, thang chở thàng, thang tời hàng hoá, thang nâng hạ hàng cho nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng khách sạn

  • Tải trọng : Từ 50kg tới 5.000 kg
  • Số điểm dừng : 2 tầng - 10 tầng ( 2 điểm dừng tới 10 điểm dừng ... )
  • Đối trọng : Có hoặc không có đối trọng
  • Động cơ : tuỳ chọn
  • Mặt bằng : mọi mặt bằng có thể lắp đặt thi công
Báo giá thang máy tải hàng tại TPHCM
Báo giá thang máy tải hàng tại TPHCM

Giá thang tải hàng thường được dựa vào các tiêu chí sau:

  • Loại thang máy tải hàng : Mỗi loại thang tải hàng sử dụng vào các nhu cầu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Trong các loại thang tải hàng thì loại thang máy tải thực phẩm có giá rẻ nhất.
  • Tải trọng thang máy tải hàng cung cấp : Thang máy tải hàng 100kg, 200kg, 300kg, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn … sẽ có giá khác nhau
  • Số tầng mà thang máy chở hàng phục vụ
  • Nhà cung cấp thang máy chở hàng : Mỗi công ty đều có dây truyền sản xuất, công nghệ cùng đội ngũ nhân công khác nhau nên giá thành cũng vì thế mà có sự khác nhau.

Mua thang máy tải hàng ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm thang tải hàng hóa, chính vì vậy sản phẩm sẽ có sự khác nhau về chất lượng. Với trang thiết bị máy móc cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, BKE là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tin tưởng hợp tác.

Thang máy Bách Khoa giới thiệu nhiều mẫu thang máy hiệu Bách Khoa thuộc nhiều chủng loại khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách: từ thang máy tải hàng mạnh mẽ và bền bỉ đến thang máy chở khách sang trọng và thoải mái, thang máy đa dụng chở vật dụng và thực phẩm trang nhã hay thang máy dùng trong bệnh viện êm ái, nhẹ nhàng.

Hiện nay Công ty chúng tôi tự hào đang là nhà phân phối chính thức cho tập đoàn thang máy hàng đầu là MITSUBISHI, FUJI có nhà máy sản xuất thang máy được đặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc.

Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện công ty chúng tôi đã xây dựng thành công “Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015” và “Thương hiệu Sao vàng đất Việt”, song song với đó chúng tôi cũng đầu tư trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ CNV có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy. Vậy nên chung tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi ”.

giải thưởng BKE

Công ty cổ phần thang máy và cơ khí Bách Khoa thiết kế chương trình bảo dưỡng nhằm bảo đảm thang máy của quý khách luôn được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra và bảo dưỡng đúng những định kỳ quan trọng nhất. Việc kiểm tra bảo dưỡng đúng định kỳ sẽ giúp ta phát hiện ra những trục trặc nhỏ nhất của thang máy và sửa chữa kịp thời, tránh được tổn thất về tiền bạc và thời gian. Ngoài ra chúng tôi còn có thể kéo dài thời hạn bảo hành ở mức giá ưu đãi.

>> Xem thêm: Thang máy Bách khoa có tốt không?

Mọi thông tin cần được tư vấn thiết kế, lắp đặt và báo giá thang máy xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THANG MÁY VÀ CƠ KHÍ BÁCH KHOA

Địa chỉ: 81/1 An Phú Đông 25, Khu Phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12

Điện thoại: 0283 7199 976

Hotline: 0908 385 715 (Mr.Quyết)

Call
SMS
Map