Báo giá Thang Máy Tải Hàng Năm 2021

Chi phí sử dụng thang máy tải hàng là vấn đề mà khách hàng cần chú ý để lựa chọn được loại thang máy chuyên biệt phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình

Chi phí sử dụng thang máy tải hàng là vấn đề mà khách hàng cần chú ý để lựa chọn được loại thang máy chuyên biệt phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Các loại chi phí thường phát sinh khi lắp đặt thang tải hàng đó là: tiền điện, tiền bảo trì, tiền thay thế khi thiết bị hư hỏng, tiền bảo dưỡng thang máy định kỳ và chi phí phát sinh khác. Vì thế, khách hàng cần xác định rõ ràng và lựa chọn những mẫu thang máy phù hợp nhất, nhằm tiết kiệm tối đa các khoản chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Chọn mua cầu thang máy tải hàng bạn cần quan tâm đến những vấn đề sau

  • Xác định nhu cầu mua thang máy để chọn loại thang phù hợp
  • Thiết kế thang máy và chọn vị trí đặt thang máy
  • Xác định kích thước, kết cấu thang, xây dựng hố thang máy
  •  Quy trình lắp thang máy
  • Giá thang máy và các loại chi phí khác liên quan
  • Xác định số tiền chi tiêu hàng tháng cho thang máy
  • Tham khảo chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng thang máy

 

Mỗi một loại thang tải hàng được sử dụng vào các nhu cầu khác nhau nên sẽ có giá khác nhau

  • Phụ thuộc chủ yếu vào tải trọng thang máy, số điểm dừng, kích thước phòng thang (cabin), loại động cơ, vị trí đặt động cơ mà thang tải hàng có mức giá đa dạng nên khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng nên tìm hiểu, tham khảo tư vấn trực tiếp từ bộ phận kinh doanh của BKE chúng tôi để nhận được sự hợp lý cho từng loại sản phẩm mà Quý khách mong muốn.
  • Mỗi công ty đều có một dây truyền sản xuất, công nghệ cũng như đội ngũ nhân công khác nhau nên giá thang máy tải hàng cũng vì thế mà có sự khác nhau.

Ngoài các chi phí lắp thang máy gia đình thì trong quá trình sử dụng bạn  cần qua tâm đến chi phí điện năng tiêu thụ và chi phí bảo trì bảo dưỡng.

 

 

Giá điện thang máy tiêu thụ hàng tháng là bao nhiêu?

hang máy dành cho gia đình có công suất thang máy là 2.2 kw hoặc 3.7 kw tùy thuộc loại động cơ. Thang máy chỉ tiêu thụ điện khi hoạt động. Nên lượng điện năng  tiêu thụ một tháng tương đổi ít. Khoảng từ 200 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng.

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình?

Thang máy điện là thiết bị hoạt động theo chiều  thẳng đứng nên vấn đề an toàn là vô cùng quan trọng. Do vậy mỗi chiếc thang máy sau khi lắp đặt cần được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Trong thời gian bảo hành thì quá trình bảo trì, kiểm tra thang máy là miễn phí. Hết thời gian bảo hành thì khách hàng sẽ ký hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng

Call
SMS
Map