Báo giá Thang Máy Thực Phẩm

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, các thang máy thực phẩm với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau đã ra đời.

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, các thang máy thực phẩm với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau đã ra đời. Có những chiếc thang máy chỉ chuyên vận chuyển hàng, nhưng cũng có những thang máy hỗ trợ vận chuyển thêm cả người đi kèm.

Ưu điểm của thang máy tải hàng thực phẩm

 • Giúp giảm bớt số lượng nhân viên, công nhân vận chuyển  thực phẩm.
 • Vận chuyển an toàn các thực phẩm dễ hỏng, đổ, dập, … thì thang máy tải hàng có thể coi là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Thời gian vận chuyển nhanh, linh hoạt. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng, chỉ cần được đào tạo qua 1 buổi chuyên môn là có thể sử dụng thành thạo.

 

Từ những thông tin trên có thể thấy rằng, thang máy tải hàng thực phẩm được coi là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất, hỗ trợ một cách tốt nhất cho khách hàng, chúng vừa giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm ngân sách mà hiệu quả công việc lại được cải thiện một cách rõ rệt.

Thang máy thực phẩm hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã và nguồn gốc. Tùy vào nhu cầu sử dụng và túi tiền mà quý khách hàng có thể tìm cho mình những chiếc máy phù hợp. Ở mỗi tầng đều có số thứ tự sáng hiển thị giúp người dùng có thể linh hoạt trong việc vận chuyển thực phẩm. Hoạt động theo công nghệ vô cùng an toàn, linh hoạt đảm bảo các yếu tố cần phục vụ trong việc vận chuyển thực phẩm g

Giá thang máy tải đồ ăn còn phụ thuộc vào các yêu tố sau:

 • Dựa vào loại thang: thang có đối trọng và thang không đối trọng
 • Số tầng (số điểm dừng): số tầng càng cao thì chi phí càng lớn
 • Động cơ, linh kiện thang máy: sử dụng động cơ chính hãng giá sẽ cao.
 • Yêu cầu của khách hàng: khách hàng yêu cầu hoàn thiện nhiều vật liệu khác nhau giá thành thang sẽ khác.

Thường khi báo giá, các công ty sẽ cung cấp một bảng chào giá với cấu hình tiêu chuẩn và giá đó có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 1. Địa điểm lắp đặt:  chi phí phát sinh cho các khoản như vận chuyển, đi lại lắp đặt và bảo dưỡng, phí kiểm định ngoại tỉnh.
 2. Thay đổi số tầng phục vụ: Thường khi tăng hoặc giảm 1 tầng thì giá thang sẽ tăng hoặc giảm
 3. Thay đổi vật liệu vách cabin:  Nếu lựa chọn sang các vật liệu vách cabin khác  sẽ làm tang hoặc giảm giá.
 4. Thay đổi tốc độ..

 

Đây chỉ là báo giá sơ bộ của chúng tôi để bạn nắm, để có file báo giá chính xác theo linh kiện, tải trọng, số điểm dừng, thì chúng tôi cần thêm một số thông tin từ bạn. Chính vì vậy, để biết giá thang máy tải thực phẩm chính xác hãy xem ngay bảng báo giá chúng tôi gửi bạn nhé.

Call
SMS
Map