1 Đặc Điểm, Tính Năng Thang Máy Dành Cho Người Khuyết Tật


Đặc Điểm, Tính Năng Thang Máy Dành Cho Người Khuyết Tật

Theo thống kê gần đây nhất,tỷ lệ người khuyết tật chung cả nước Việt Nam là 15,3%. Vùng có tỷ lệ khuyết tật cao nhất là Đông Nam Bộ, thấp nhất là Tây Bắc. Tỷ lệ người khuyết tật khu vực thành thị cao hơn khu vực nông thôn (17,8% so với 14,4%).Cho thấy nó ngày càng có sức ảnh hưởng trong cuộc sống hiện đại.

Theo thống kê gần đây nhất,tỷ lệ người khuyết tật chung cả nước Việt Nam là 15,3%. Vùng có tỷ lệ khuyết tật cao nhất là Đông Nam Bộ, thấp nhất là Tây Bắc. Tỷ lệ người khuyết tật khu vực thành thị cao hơn khu vực nông thôn (17,8% so với 14,4%).Cho thấy nó ngày càng có sức ảnh hưởng trong cuộc sống hiện đại.

Trong buổi Tọa đàm “Khảo sát sản xuất thang máy hình ghế và thang máy nâng hạ xe lăn cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Việt Nam” Bà Cao Thị Thanh Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế nhấn mạnh: Thời gian qua, chính sách trợ giúp người cao tuổi, người  khuyết tật được Đảng, Nhà nước ta đặc biệt quan tâm, thể hiện thông qua việc ban hành hệ thống luật pháp chính sách hiện hành. Trong bối cảnh đó, hợp tác với các đối tác đa phương, song phương về hỗ trợ Người Khuyết Tật có vai trò quan trọng, đặc biệt khi hiện nay Việt Nam có gần 8% dân số là Người Khuyết Tật có nhu cầu trợ giúp thúc đẩy quyền của Người Khuyết Tật.

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Người Khuyết Tật trong di chuyển hàng ngày cũng như hoạt động việc. Với sự tiến bộ của công nghệ, giờ đây đã có những thang máy được tạo ra đặc biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của người khuyết tật.  

Đặc điểm, tính năng

  • Sản phẩm có thiết kế mới lạ, kiểu dáng đẹp, bắt mắt.
  • Có tiếng ồn thấp với độ ổn định và an toàn cao.
  • Phạm vi hoạt động của thang máy cho người khuyết tật dao động linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian và diện tích khác nhau.
  • Có thể sử dụng trong nhà và cả ngoài trời.
  • Linh hoạt về kích thước: kích thước của thang nâng cho người khuyết tật có thể được thiết kế theo yêu cầu nhưng trong tiêu chuẩn.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng, phù hợp cho những toà nhà cao tầng có sẵn cầu thang bộ; giúp người già yếu hay người khuyết tật di chuyển dễ dàng và thường xuyên giao thông giữa các tòa nhà.

 

 

Thang máy dành cho người khuyết tật giúp nâng cao trải nghiệm sống, không chỉ đem đến sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại mà còn hỗ trợ việc di chuyển tốt hơn. Việc chọn lựa được một chiếc thang máy với công nghệ hiện đại và phù hợp với nhu cầu của gia đình cho thấy sự đầu tư thông minh cho một món nội thất giá trị và xứng tầm thời đại. BKE tự hào là công ty đầu tiên sản xuất ra thang máy dành cho người khuyết tật tại Việt Nam gửi bạn những gợi ý hữu ích để lựa chọn được dòng thang máy phù hợp nhất.

 

Call
SMS
Map