Dòng thang máy nào tiết kiệm không gian ngôi nhà bạn?

  Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích là gì?

  Thang máy tiết kiệm không gian, diện tích là loại thang máy thiết kế phù hợp với những  ngôi nhà có không gian rất hạn chế để lắp thang máy như nhà ống, nhà phó, nhà cải tạo, …

Trong thời đại hiện nay, đối với công nghệ sản xuất, thiết kế và thi công có 2 loại thang máy nhỏ gọn là:

  • Thang máy sử dụng công nghệ thủy lực
  • Thang máy sử dụng công nghệ cáp kéo

 

 

Thang máy sử dụng công nghệ thủy lực

  Thang máy sử dụng công nghệ thủy lực là loại thang hoạt động nhờ cơ chế bơm thủy lực. Cabin di chuyển được nhờ phần piston đẩy.

   Vậy tại sao có thể tiết kiệm không gian và lắp đặt thành dạng thang máy mini?

  Bởi vì loại thang này không sử dụng hố pit hoặc sử dụng hố pit rất nhỏ, phù hợp nhu cầu di chuyển thông thường đối với nhà phố hay nhà ống.

Thang máy gia đình công nghệ cáp kéo

  Loại thang tiết kiệm diện tích khác phải kể đến thang máy sử dụng công nghệ cáp kéo. Bằng việc cải tiến công nghệ, giếng thang máy đã thu gọn đáng kể,

Thang máy cáp kéo thích hợp cho các giếng thang được xây dựng sẵn. Tải trọng thang máy cáp kéo từ 250kg lên đến 450kg, thích hợp cho nhu cầu sử dụng từ 2 – 5 người.

Hiện nay, nhờ đã được cải tiến công nghệ, thang máy cáp kéo cũng không cần phải xây dựng giếng thang, không nhất thiết xây dựng phòng máy và đào âm xuống nền quá sâu để làm hố pít

 

 

Đảm bảo an toàn, yên tĩnh, tiết kiệm điện năng

Thang máy gia đình tiết kiệm không gian, diện tích thường thiết kế nhỏ gọn, phức tạp đòi hỏi nhà cung cấp thang  sử dụng công nghệ hiện đại và thẩm định an toàn theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Vì vậy, độ an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu trước khi đưa đến tay người dùng.

Thang máy được thiết kế cho 2 đến 5 người có thể di chuyển một lượt, các dòng thang thường thuộc dòng thang máy có tải trọng từ 250kg đến 450kg.

Với công nghệ hiện nay, thang máy vận hành êm ái nhờ ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, mới nhất trong thiết kế hệ thống điều khiển, hệ thống cơ khí.

Sự êm ái của thang máy luôn là điểm cộng lớn giúp bảo vệ giấc ngủ của bạn cũng như thành viên trong gia đình. Thang máy mini thường có độ ồn khá thấp, tương đương độ ồn của một chiếc quạt cây.

Lắp đặt mọi chỗ, thời gian thi công nhanh chóng

Thang máy gia đình tiết kiệm không gian, diện tích hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ có những bản vẽ phù hợp cho từng diện tích, từng ngôi nhà.

Nhờ có kết cấu nhỏ, gọn nên có thể lắp đặt tại mọi vị trí, trong nhà hay ngoài nhà; thang máy có thể đặt trên sàn tầng bất kỳ, ban công mà không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu chịu lực của sàn nhà.

Call
SMS
Map