Thang máy gia đình 300Kg

Thang máy gia đình thường có tải trọng nhỏ, mỗi lần di chuyển khoảng từ 2-6 người. Bởi vậy thang máy gia đình mini có tải trọng từ khoảng 250kg, 300kg, 350kg,400kg hoặc tối đa là 450kg với thiết bị chính của hãng thang máy Mitsubishi - Nhật Bản, đây là loại thang máy được sử dụng phổ biến trên thị trường, rất được các hộ gia đình tư nhân lắp đặt để dùng. Đối với nhà có diện tích từ 50m2 đến 70m2 thì kích thước thang máy gia đình tải trọng 300kg là phù hợp.

Ưu điểm của thang máy gia đình 300kg

 • Kích thước hố thang bé, có thể chỉ cần dùng gạch đặc xây dựng hố mà không cần phải đổ cột bê tông hoặc vách bê tông.
 • Điện năng tiêu thụ ít, với các gia đình khoảng 6-7 người mỗi tháng dùng thang máy gia đình loại này chỉ hết khoảng 100k tiền điện.
 • Giá thang máy hợp lý, phù hợp với chi tiêu gia đình.
 • Thiết bị chính được nhập khẩu chính hãng nên thang máy hoạt động rất ổn định, ít hư hỏng vặt.
 • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng sao thời gian bảo hành thấp, chỉ khoảng 100k/ tháng.
 • Có thể dùng nguồn điện sinh hoạt gia đình ( 220v) thay vì bắt buộc phải kéo điện 3phase ( 380v) như thang máy tải khách lớn.
Thang máy gia đình 300kg
Thang máy gia đình mini tiết kiệm diện tích

Thang máy gia đình 300kg cho 4 người

Kích thước thang máy gia đình 300kg

 • Kích thước hố thang máy gia đình 300kg: về phần này chúng tôi có đưa ra kích thước tiêu chuẩn là 1500mm(chiều rộng)x1400mm(chiều sâu), đây là kích thước giúp tiết kiệm diện tích với tải trọng thang máy 300kg.
 • Kích thước cabin thang máy: thang máy gia đình kích thước 300kg có cabin lớn hơn thang máy tải trọng 250kg, đây là điều đương nhiên. Với kích thước tiêu chuẩn của công ty chúng tôi là 1100mm(rộng)x900mm(sâu)x2300mm(cao), với kích thước này có thể tải được 4 người lớn thoải mái.
 • Kích thước cửa thang máy: 700mm(rộng)x2100mm(cao), có thể ra vào thang máy thoải mái không bị cản trở hay vướng víu.
 • Tốc độ di chuyển của thang máy: tốc độ di chuyển của thang máy 300kg thường từ 60 -90m/1 phút .

Với kích thước tiêu chuẩn của thang máy 300kg mà chúng tôi đưa ra, nhằm giúp khách hàng hình dung được kích cỡ thang máy sẽ lắp đặt trong nhà mình. Nếu diện tích dành cho việc lắp đặt thang máy của gia đình bạn nhỏ hơn kích thước tiêu chuẩn của chúng tôi đưa ra, thì chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế thang máy gia đình phù hợp với diện tích nhà bạn sử dụng lắp thang máy.

Thang máy gia đình 300kg cho 4 người
Thang máy gia đình 300kg cho 4 người

Cầu thang máy gia đình tải trọng 300kg

Đây là loại thang máy phù hợp để lắp đặt cho những công trình có diện tích xây dựng nhỏ khoảng 50-70m2, công trình xây dựng là nhà ở tư nhân không kết hợp nhà cho thuê. Loại thang máy có tải trọng 300kg có thể chuyên chở được khoảng 4 người mỗi lần, nếu Quý khách hàng định xây nhà có quy mô tương tự thì việc tham khảo bài viết này sẽ thực sự hữu ích.

Nội thất thang máy cho 4 người 300kg:

 • Vách cabin: Bản tiêu chuẩn thì cabin sẽ được thiết kế theo kiểu inox sọc nhuyễn kết hợp với inox gương. Ngoài ra còn có các Optional như inox hoa văn, thép phủ sơn hay vân gỗ. Sử dụng loại inox tiêu chuẩn dùng cho thang máy nhập khẩu và được chấn bẻ ở trong nước nên chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của quý khách về thiết kế nội thất cabin.
 • Kiểu trần trang trí, sàn thang máy, tay vịn, kiểu nút bấm Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn miễn phí theo catalog. Tham khảo một số mẫu như ảnh phía dưới.
nội thất thang máy gia đình 300kg
nội thất thang máy gia đình 300kg

Bản vẽ thiết kế thang máy gia đình 300kg:

Mỗi loại thang máy, mỗi hãng sản xuất có kích thước khác nhau và thông thương khi ký kết hợp đồng mua thang máy, Quý khách hàng sẽ ký song song bản vẽ xác nhận thiết kế hố thang máy và phía đơn vị cung cấp thang sẽ có trách nhiệm phối hợp với phía kiến trúc và xây dựng để đảm bảo hố thang máy chính xác từ khầu thiết kế cho đến khâu thi công.

bản vẽ thang máy gia đình 300kg

thiết kế thang máy gia đình

bản vẽ thang máy

Dưới đây là bản vẽ thiết kế sơ bộ cho loại thang máy dùng cho gia đình tải trọng 300kg. Quý khách có thể tham khảo để áp dụng cho công trình của mình.

Giá thang máy gia đình 300Kg

Bài viết này chúng tôi đang nói về thang máy liên doanh, nếu quý khách mua thang máy nhập khẩu thì giá có thể gấp từ 2-3 lần so với giá thang máy sản xuất trong nước. Thang máy gia đình 300kg cũng như tất cả các loại thang máy khác chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số điểm dừng, tải trọng, số lượng linh phụ kiện nhập khẩu hoặc vị trí lắp đặt. Nếu bạn muốn biết chính xác giá thang máy gia đình vui lòng gọi 0908 385 715 để được tư vấn.

Một số mẫu thang máy gia đình tham khảo

Mẫu Thang máy gia đình BK-H01
Mẫu Thang máy gia đình BK-H01
Mẫu Thang máy gia đình BK-H02
Mẫu Thang máy gia đình BK-H02
Mẫu Thang máy gia đình BK-H03
Mẫu Thang máy gia đình BK-H03
Mẫu Thang máy gia đình BK-H04
Mẫu Thang máy gia đình BK-H04
Mẫu Thang máy gia đình BK-H05
Mẫu Thang máy gia đình BK-H05
Mẫu Thang máy gia đình BK-H06
Mẫu Thang máy gia đình BK-H06

Trên đây là một số thông tin về cầu thang máy 300kg dùng cho gia đình diện tích nhỏ. Nếu cần gì tư vấn thêm, Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc nếu cần báo giá thang máy vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form tại đây.

Call
SMS
Map