Vì Sao Chọn Thang Máy BKE?

BKE chúng tôi quan tâm đến việc bạn sử dụng thang máy như thế nào ? Sử dụng ra sao? Chính vì vậy, chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cho bạn các kiến thức, kinh nghiệm về lựa chọn & sử dụng thang máy để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Bạn đang muốn thêm ngay cho mình một chiếc thang máy mới, mong muốn của bạn trong lúc này là lắp đặt sản phẩm nhanh nhất và thử sử dụng nó đúng không? Vâng, tất nhiên bạn sẽ thử nó, nhưng điều đầu tiên bạn cần phải chú ý là những nguyên tắc có thể giúp bạn tiết kiệm một số khoản tiền trong dài hạn và đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng sản phẩm trên trong thời gian dài và không gặp bất kỳ trường hợp đáng tiếc nào.

BKE chúng tôi quan tâm đến việc bạn sử dụng thang máy như thế nào ? Sử dụng ra sao? Chính vì vậy, chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cho bạn các kiến thức, kinh nghiệm về lựa chọn & sử dụng thang máy để tránh những rủi ro đáng tiếc:

1. Giá thành hợp lí: Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm chắc chắn là phải phù hợp với “túi tiền” của bạn.  hãy lựa chọn sản phẩm với số vốn hiện có và phân chia kỹ càng các khoản tiền cần đầu tư. 

2. Đảm bảo hàng chính hãng: đừng thấy “giá rẻ” mà không chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm phải được ưu tiên, đặt lên hàng đầu. Sản phẩm không được vi phạm pháp luật hoặc những sản phẩm thuộc diện quản lý chặt chẽ của nhà nước

3. Dễ vận hàng và an toàn khi sử dụng: phù hợp mọi người, mọi nơi

4. Có dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng:

Thang máy chính là nhu cầu di chuyển an toàn, nhanh chóng trong các biệt thự, nhà phố là tiền đề để nhiều người tìm hiểu về các loại cầu thang máy. Vì vậy, BKE chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã, kích thước đa dạng được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian ngôi nhà của mình!

 

 

 

Thang máy BKE ra đời từ năm 2008 mang đậm chất Việt Nam đã xây dựng thành công “Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015” và đạt danh hiệu: “Thương hiệu Sao vàng đất Việt”, “Top 10 doanh nghiệp mạnh ASEAN”, là dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi những ưu điểm:

  • Vượt trội cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Một chiếc thang máy không chỉ giúp nâng tầm đẳng cấp mà còn hỗ trợ việc đi lại lên các tầng cao trở nên dễ dàng hơn
  • Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, được trang bị nhiều chất liệu thiết kế cao cấp mà còn giúp gia tăng trải nghiệm có độ hoàn thiện và an toàn cao.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuât được tập huấn đào tạo, nâng cao kiến thức nghiệp vụ định kì, cập nhật, tiếp nhận chuyển giao công nghệ mới.

 

 

Chúng tôi hỗ trợ và cung cấp giải pháp về thang máy một cách toàn diện, trọn gói, đặt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng lên trên hết

  • Tư vấn, Thiết kế vị trí làm hố thang miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng đến nơi lắp đặt, đến nơi mua theo yêu cầu.
  • Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ gửi video hoạt động của thang máy nhằm hỗ trợ tối đa việc sử dụng thang máy của bạn.
  • Có đầy đủ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt.
  • Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7 qua điện thoại, email, ...
  • Bảo hành toàn bộ thang máy Thay mới các bộ phận miễn phí trong thời gian bảo hành nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất.

 

 

 

Call
SMS
Map