Vì Sao Chọn Thang Máy Gia Đình BKE

Thang máy gia đình của BKE được ưa chuộng tại Việt Nam với hầu hết các sản phẩm chiếm được lòng tin của những quý khách khó tính nhất nhờ những tính năng vượt trội và thiết kế sang trọng.

Thang máy gia đình của BKE được ưa chuộng tại Việt Nam với hầu hết các sản phẩm chiếm được lòng tin của những quý khách khó tính nhất nhờ những tính năng vượt trội và thiết kế sang trọng.

Đối với thang máy gia đình, khách hàng sẽ được tùy chọn thiết kế chi tiết dựa trên ý kiến của chuyên gia. Chúng tôi sẽ dựa trên khảo sát thực tế không gian gia đình bạn để tư vấn và cho ra đời bản vẽ chính xác và đảm bảo đúng sở thích của khách hàng.

Các bạn có thể yên tâm bởi mỗi model của BKE lại có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng dự án nhà ở. Do đó, sự cá nhân hóa trở nên rõ rệt hơn, đem lại trải nghiệm di chuyển cho gia chủ.

 

 

4 ƯU ĐIỂM THANG MÁY GIA ĐÌNH CỦA BKE

 • Sản phẩm có chất lượng tốt nhất: Sản phẩm thang máy được sản xuất theo dây chuyền khép kín, đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây chính là bảo chứng tốt nhất về chất lượng thang máy chính hãng.
 • Các linh kiện, phụ kiện đồng bộ: Do được nhập khẩu chính hãng nên các phụ kiện, linh kiện đi kèm được đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực và cáp tải được sản xuất chính hãng nên người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 • Được hỗ trợ từ những chuyên gia: Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình từ các kỹ thuật viên có năng lực khi có nhu cầu lắp đặt, bảo dưỡng thang máy.
 • Được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp: Các thương hiệu lớn luôn đưa ra những quy định về bảo hành, bảo dưỡng theo đúng định kỳ. Nhờ vậy, thang máy vận hành êm ái, trơn tru hơn, giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

Quy trình lắp đặt thang máy gia đình

Thiết kế và thi công Thang Máy Gia Đình theo đúng kích thước tiêu chuẩn

· Kiểm tra phòng máy thang máy

· Chuẩn bị mặt bằng thi công

 Lắp đặt điện Thang Máy Gia Đình

· Giám  sát thông số kỹ thuật

· tiếp nhận phần thô, kiểm tra phần thô trong lắp đặt thang máy

 

 

Phân loại thang máy gia đình

Thang máy có phòng máy  

Sử dụng không gian một cách riêng biệt giữa khu vực đặt động cơ thang máy và khu vực hoạt động của cabin.. Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 • Dễ lắp đặt thang máy
 • Dễ bảo trì bảo dưỡng
 • Dễ thay thiết bị sau nhiều năm sử dụng.
 • Dễ cứu hộ khi gặp sự cố

Thang máy không phòng máy :

 • Tiết kiệm không gian xây dựng
 • Giảm chi phí vận hành 
 • Giảm tiếng ồn

.Liên hệ với BKE để hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm, giúp bạn lựa chọn thang máy gia đình phù hợp với kinh tế và mục đích sử dụng. Mang lại giá trị cao nhất với các dịch vụ bảo trì, bão dưỡng thang máy chuyên nghiệp.Giá thành của sản phẩm cũng có sự khác biệt tùy theo từng công trình, vì vậy, bạn nên gọi đến Hotline bên dưới của BKE để được tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá chi tiết

Call
SMS
Map